Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Hệ thống tưới Supper Drip Việt Nam

I.  Lịch sử hình thành 

Nền nông nghiệp nước ta vốn xuất phát từ nền nông nghiệp thô sơ, lạc hậu với diện tích hơn 70% là đất nông nghiệp. Công việc đồng áng rất vất vả nhưng giá trị mang lại thì không cao, trong khi chí phí cho khâu chăm sóc khá lớn.Việc sản xuất, chế biến các sản phẩm nông sản còn mang tính tự phát, nhỏ lẻ & manh mún, bà con nông dân chưa biết áp dụng các phương tiện khoa học kỹ thuật vào sản xuất như nhiều quốc gia trên thế giới. Nỗi nhọc nhằn của bà con nông dân trồng thanh long, trồng rau trong việc tưới nước, bón phân cho cây trồng hết sức vất vả.

Với mong muốn hỗ trợ bà con trong quá trình sản xuất. Anh Nguyễn Công Cường đã tìm tòi và áp dụng công nghệ tưới để cùng bà con nông dân  thử nghiệm công nghệ tưới tự động. Những tiện ích và hiệu quả mà các thiết bị này mang lại là hết sức thiết thực như: “tiết kiệm nước, tiết kiệm phân bón, tiết kiệm điện cho việc tưới, giúp cây trồng ổn định về nhu cầu nước, phân bón …từ đó cây trồng phát triển tốt hơn và mang lại hiệu quả cao hơn khi thu hoạch từ 30 – 50% so với bình thường”. 

Sau một thời gian dài thử nghiệm thấy các công nghệ này thực sự hiệu quả cho cây Thanh long và các loại rau nông nghiệp tại địa bàn tỉnh Bình Thuận và địa bàn các tỉnh lân cận, cùng với việc bà con nông dân mong muốn đưa công nghệ này về để cung cấp cho bà con.

Từ những tâm huyết, thị trường tiềm năng và xu hướng ứng dụng khoa học kỷ thuật vào sản xuất nông nghiệp, với các chính sách hỗ trợ của Đảng và Nhà Nước cho nền nông nghiệp, doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất các thiết bị ứng dụng khoa học kỹ thuật trong nông nghiệp ..,

Xét thấy lợi ích trên ngày 24 tháng 3 năm 2008, Công ty TNHH Hệ thống tưới Supper Drip Việt Nam đã ra đời từ đó.

II. Quá trình hoạt động

Công ty Supper Drip Việt Nam ra đời đầu năm 2008, lúc sơ khai với quy mô nhỏ, số vốn ban đầu chỉ 200.000.000 triệu đồng (Hai trăm triệu đồng). Sau một năm hoạt động, công ty đã vượt qua được một số khó khăn trong thời kỳ hình thành, Supper Drip Việt Nam đã tăng số vốn lên 500.000.000 đồng vào đầu năm 2009. Trong thời điểm này Supper Drip Việt Nam đã cung cấp và thi công cho các trang trại trồng Thanh Long và rau không chỉ trong Tỉnh mà vươn ra các tỉnh bạn để phù hợp với tình hình tài chính trong thời điểm khủng hoảng kinh tế chung. Supper Drip Việt Nam đã vượt qua và tăng số vốn lên 1,9 tỷ vào giữa năm 2010. Nhờ sự đồng lòng của cả một tập thể, Supper Drip Việt Nam đã từng bước khẳng định vị thế của mình bằng thực lực và năng lực.

Và trong những năm qua, công ty đã cung cấp và thi công lắp đặt rất nhiều hệ thống tưới tự động trên cây thanh long, cà phê và các loại cây trồng khác từ Bình Thuận , Ninh Thuận, Khánh Hòa Đồng Nai, Lâm Đồng , Daklac, Hà Nội, Bắc Giang, Quảng Trị v.v… Mới đây, công ty còn đánh dấu một bước phát triển mới bằng việc cho ra đời sản phẩm tưới tiết kiệm nước mới chuyên tưới cho thanh long, cà phê được gia công trong nước. Sở dĩ có sản phẩm này vì công ty được xây dựng và phát triển trên vùng đất có diện tích thanh long lớn nhất cả nước (Bình Thuận ). Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp thiết bị tưới cho thanh long và cà phê, Supper Drip Việt Nam đã chủ động từ khâu chọn thiết bị và công nghệ phù hợp với từng loại cây trồng, thổ nhưỡng, nguồn nước, nguồn điện, khí hậu và thói quen chăm sóc vườn của từng vùng, miền, khu vực để tạo nên một hệ thống tưới tiết kiệm nước có chi phí đầu tư hợp lý nhất và hiệu quả cao nhất cho bà con nông dân cũng như các doanh nghiệp. Với lượng giao dịch ngày một rộng hơn, công ty đã quyết định mở thêm chi nhánh tại Tp. Phan Thiết để bà con xa gần có điều kiện tham quan, giao dịch thuận lợi hơn. Một số công trình tiêu biểu đã được công ty Supper Drip Việt Nam triển khai như: Đề án tưới nhỏ giọt cho cây Rau cải, cà chua, ớt của Viện rau quả Việt Nam, tưới cho 20 hecta thanh long ruột đỏ tại Ba vì Hà Nội của TTKN Hà Nội và  bà con nông dân Ba Vì, Đề án tưới nhỏ giọt cho cây Thanh Long tại TT Nghiên Cứu & Phát Triển cây Thanh Long Bình thuận và rất nhiều các trang trại, hộ Nông dân trồng Thanh Long trên địa bàn cả nước đặc biệt là tỉnh Bình Thuận. 

III.  Lĩnh vực hoạt động   

Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công cảnh quan xanh và tưới tiêu tự động cho công trình cây xanh trên cả nước. Đồng thời Supper Drip Việt Nam còn là nhà Tư Vấn - Ứng Dụng – Chuyển Giao Công Nghệ & Thiết Bị Tưới chính thức các sản phẩm tưới  Hunter Industries của Mỹ, tưới nhỏ giọt Netafim của Israel, Hunter của Mỹ, AZUD của Tây Ban Nha, Sewon của Đài loan tại Việt Nam.

Với phương châm “Cùng nhà nông làm chủ công nghệ tưới”. Hàng năm, Supper Drip Việt Nam – NCI luôn đổi mới sản phẩm nhằm sử dụng nguồn nước một cách thông minh và hợp lý hơn, tăng hiệu quả và giảm chi phí đầu tư, phù hợp với điều kiện kinh tế của bà con nông dân trên cả nước, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa  chuyên dụng cho các loại cây nông, lâm nghiệp ở các vùng có khí hậu khắc nghiệt, đáp ứng các tiêu chuẩn sạch. Tiết kiệm được công tưới, công bón phân, tránh lãng phí phân, lãng phí nước, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, cung cấp đúng và đủ lượng nước, hàm lượng phân mà cây cần để phát triển. Giúp cây cho lại hiệu quả cao hơn, bền vững hơn.

Ngoài ra Supper Drip Việt Nam luôn đồng hành cùng “Bà con nông dân” để thiết kế và ứng dụng thực tiển thêm nhiều công nghệ và thiết bị tưới phù hợp với từng loại cây trồng khác nhau có sự khác biệt về: Điều kiện phát triển, thổ nhưỡng, nguồn nước, nguồn điện, khí hậu, điều kiện lao động của từng khu vực, địa bàn trên cả nước.   

 
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TƯỚI SUPPER DRIP VIỆT NAM
Mã số thuế: 3400519701
Địa chỉ: Thôn 6, xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại: 0917 332 947 - 0903 696339
www.hethongtuoi.com.vn. Email: vinasuperdrip@gmail.com
 
Top